TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG “THẦN TỐC” CỦA ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Mặt trước dự án Ascent Lakeside.

Là sản phẩm nằm trong dòng Ascent cao cấp của Tiến Phát Corp, mỗi một căn Smart Office Ascent Lakeside đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với lối thiết kế đặc trưng, độc đáo, cùng nhiều tiện ích cao cấp, Ascent Lakeside mang đến môi trường sống và làm việc hiện đại cho những doanh nhân trẻ. Đồng thời kiến tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp văn minh, thân thiện.

Lấy biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản là cây xanh, mộc (gỗ) và nước kết hợp với yếu tố hiện đại, sang trọng tạo nên một tổng thể toà nhà tráng lệ. Nhưng vẫn mang đậm phong cách Nhật Bản gần gũi, chan hoà với thiên nhiên.

Sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Nhờ đó, các công ty có trụ sở đặt tại Ascent sẽ thuận tiện hơn trong mọi giao dịch và dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến trung tâm TP HCM và nhiều quận lân cận.

Toàn cảnh tiến độ thi công thần tốc của Ascent Lakeside
Toàn cảnh tiến độ thi công thần tốc của Ascent Lakeside
Hình ảnh mới nhất Tiến độ Ascent Lakeside. Hiện dự án đã thi công đến tầng 18/23.
Hình ảnh mới nhất Tiến độ Ascent Lakeside. Hiện dự án đã thi công đến tầng 18/23.

Không chỉ nổi bật với những tiêu chuẩn khắt khe của dòng sản phẩm Ascent, Ascent Lakeside còn được chú ý bởi chất lượng công trình cùng tiến độ thi công đảm bảo. Hiện dự án đang tiến độ Ascent Lakeside thi công vượt tiến độ đến tầng 18 trên tổng số 23 tầng. 

Với đội ngũ xây dựng giàu kinh nghiệm từ tập đoàn Hòa Bình cùng sự giám sát chặt chẽ của Tiến Phát Sanyo Home, dự án chuẩn Nhật đến từng chi tiết Ascent Lakeside chắc chắn sẽ tiếp tục thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng dự án như đã cam kết với khách hàng. Chất lượng và tốc độ là 2 yếu tố luôn được chú trọng tại Ascent Lakeside.

Mặt trước dự án Ascent Lakeside.
Mặt trước dự án Ascent Lakeside.

Văn phòng thông minh Ascent Lakeside dự kiến bàn giao cho các chủ nhân vào Quý IV năm 2019 , hứa hẹn mang đến một môi trường sống và làm việc lý tưởng, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nhân phía Nam thành phố.

LINK: DỰ ÁN ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

XEM THÊM: DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Đăng ký nhận thông tin căn hộ Ascent Lakeside ngay hôm nay để hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline PKD: 0901.393.383

Cityaparment.com.vn

.
.
.
.

0901 393 383