Thích thú với những phòng tắm phong cách Rustic mộc mạc nhưng chẳng hề lỗi thời

Có mặt từ khá lâu nhưng không phải ai cũng biết đến phong cách thiết kế nội thất mang tên Rustic. Ngay từ cái tên đã nói lên đặc trưng của phong cách thiết kế này. Chính là hướng tới sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Những thiết kế nội thất mang phong cách Rustic luôn không thể thiếu sự có mặt của chất liệu gỗ tự nhiên hay những tảng đá thô ráp.

Với Rustic bạn sẽ có những không gian sinh hoạt vừa ấm cúng và mộc mạc. Cực kì gần gũi với thiên nhiên. Rất nhiều thiết kế phòng tắm ngập tràn hơi thở thiên nhiên để có những phút giây thư giãn. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay những phòng tắm Rustic dưới đây.

Phòng tắm Rustic với bức tường làm từ những thân gỗ cực kỳ tự nhiên với không gian gần gũi và thư thái.Những mảnh gỗ thô tự nhiên là đặc trưng dễ nhận thấy của phòng tắm mang phong cách Rustic.Chất liệu thô sơ được kết hợp khéo léo với các chất liệu hiện đại mang lại căn phòng tắm vô cùng lạ mắt.Phòng tắm với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ khiến người dùng cảm thấy dễ chịu hơn và giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.Bên cạnh gỗ tự nhiên thì đá cũng là nét đặc trưng không thể thiếu trong phong cách này.Người ta có thể sử dụng đá tự nhiên cho rất nhiều sản phẩm nội thất trong nhà tắm như bồn tắm, bồn rửa tay hay thậm chí là đá thô để ốp tường.Căn phòng tắm nhỏ trở nên khác đặc biệt với các bức tường sử dụng các mảnh đá xếp rối.Sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và đá tự nhiên mang đến không gian phòng tắm thoải mái và gần gũi.Căn phòng tắm mang đậm nét thô sơ của các mảng đá tự nhiên vừa có sự hiện diện của yếu tố hiện đại.Những căn phòng tắm Rustic thường sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, đơn giản và mang đậm chất tự nhiên.Họa tiết không được ưa chuộng trong phong cách Rustic như các phong cách thiết kế nội thất khác.Căn phòng tắm vô cùng mộc mạc với chất liệu gỗ là chủ đạo.Còn gì tuyệt hơn khi cuối ngày dài mệt mỏi được tận hưởng giây phút thư thái trong căn phòng tắm Rustic này.

Cityapartment.com.vn

.
.
.
.

0901 393 383