GREEN STAR OFFICETEL HƯNG PHÁT RA MẮT KHU VĂN PHÒNG “DETOX SERVICE APARTMENT” ĐỘC ĐÁO

Khu văn phòng làm việc với thiết kế mở. Nhiều cây xanh cùng hàng loạt các tiện ích tiện nghi cùng chi phí mềm. Sản phẩm mới được công bố tại khu Phú Mỹ Hưng. Đó là dòng căn hộ “detox service apartment” tại Officetel Hưng Phát Green Star của chủ đầu tư tập đoàn Hưng Phát.

Dịch vụ căn hộ văn phòng officetel Hưng Phát Quận 7 - Cityapartment.com.vn
Dịch vụ căn hộ văn phòng officetel Hưng Phát Quận 7 – Cityapartment.com.vn

Thiên đường văn phòng sáng tạo Officetel Hưng Phát Green Star Sky Garden

Dịch vụ căn hộ văn phòng officetel Hưng Phát Quận 7 - Cityapartment.com.vn
Dịch vụ căn hộ văn phòng officetel Hưng Phát Quận 7 – Cityapartment.com.vn

Nói về văn phòng của các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như Apple, Microsolf. Có lẽ khó có từ nào xứng đáng hơn danh xưng khu văn phòng thiên đường. Thiên đường làm việc của các tập đoàn đa quốc gia này là niềm mơ ước của hầu hết nhân viên văn phòng tại Việt Nam. Nhưng đó cũng là cơn ác mộng về chi phí với các công ty vừa và nhỏ. Thậm chí với cả các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại Green Star Sky Garden thiên đường làm việc đã trở thành hiện thực với mức chi phí cực mềm.

Căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star Quận 7 - Cityapartment.com.vn
Căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star Quận 7 – Cityapartment.com.vn

Tại khu văn phòng của Green Star, bạn sẽ cảm thấy thiếu đi bầu không khí ngột ngạt. Những khó chịu đầy ô nhiễm với bụi giấy, vi sinh vật cùng các ion dương dày đặc được sinh ra trong quá trình sử dụng máy tính. Officetel Hưng Phát Green Star quận 7 sở hữu không gian thanh khiết, trong trẻo và mát lạnh tạo cảm giác thoải mái và nâng cao hiệu suất công việc.

Căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star Quận 7 - Cityapartment.com.vn
Căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star Quận 7 – Cityapartment.com.vn

Không chỉ mang đến không gian làm việc riêng tư. Khu văn phòng này còn được trang bị khu thư giãn. Khu ăn uống lành mạnh cung cấp đồ ăn nước uống sạch và miễn phí. Nhằm mang đến cho nhân viên sự thoải mái để hoàn thành công việc tốt nhất.

Thiết kế căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star diện tích 61m2 - Citypartment.com.vn
Thiết kế căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star diện tích 61m2 – Citypartment.com.vn

Bên cạnh đó, khu văn phòng “detox service apartment” còn tích hợp đầy đủ các tiện ích. Đẳng cấp “chất” như khu Fitness center, khu spa, khu Detox để tăng cường sức khoẻ. Góp phần chăm sóc sắc đẹp, thanh lọc cơ thể và phục hồi năng lượng sau những tiếng làm việc căng thẳng.

Officetel Hưng Phát – Giải pháp về không gian làm việc cho các công ty vừa và nhỏ

Vào đầu tháng 7/2018, chủ đầu tư đã giới thiệu ra thị trường 140 căn hộ dịch vụ. Sản phẩm theo định hướng “Detox and Healthy” thuộc dự án Green Star Sky Garden tại trung tâm Quận 7. Vị trí trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, ngay cạnh Phú Mỹ Hưng. Mỗi căn hộ văn phòng chăm sóc sức khoẻ có diện tích từ 40 -50 m2.

Lối sảnh đi vào khu vực shophouse officetel Hưng Phát - Cityapartment.com.vn
Lối sảnh đi vào khu vực shophouse officetel Hưng Phát – Cityapartment.com.vn

Hầu hết các căn hộ Officetel Hưng Phát Green Star Phạm Hữu Lầu đều trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí. Đặc biệt, dự án được bố trí hồ tắm khoáng nóng osen cực đại. Kết hợp hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt. Ngoài ra còn có khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna. Tất cả các tiện ích này sẽ giúp giới nhân viên văn phòng. Nhanh chóng thanh lọc độc tố, bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Giúp tăng lưu thông máu và sản sinh Collagen…sau giờ làm việc.

Giá bán & khả năng sinh lời của Officetel

Giá bán dự kiến Officetel Hưng Phát Green Star đợt này chỉ từ 40triệu/m2. Tương đương 1 sản phẩm officetel từ 1.3 – 1.6 tỷ đồng với mức cho thuê đang là 500$/tháng. Tỉ suất lợi nhuận thu về khoảng 10%/năm là rất tốt.

Khu vườn nhiệt đới bố trí gần khu văn phòng officetel Hưng Phát - Cityapartment.com.vn
Khu vườn nhiệt đới bố trí gần khu văn phòng officetel Hưng Phát – Cityapartment.com.vn

Ngoài ra, chủ đầu tư đã hi sinh diện tích của hàng chục căn hộ. Nhằm phát triển hàng loạt các khu vườn nhiệt đới trong lòng dự án. Giúp mang bầu không khí sạch từ bên ngoài đến từng căn hộ. Sau giờ làm, dân văn phòng tại khu vực này có thể dành thời gian để tập gym, hay thải độc trong khu Detox Center. Hoặc giảm tress, thải độc với khu hồ bơi resort style và khu hồ khoáng nóng Osen.

Căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star Quận 7 - Cityapartment.com.vn
Căn hộ văn phòng Officetel Hưng Phát Green Star Quận 7 – Cityapartment.com.vn

Thêm một điểm cộng của Officetel Hưng Phát Green Star Sky Garden là vị trí cực đẹp. Nằm ngay mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng. Bao quanh dự án là hàng nghìn các toà văn phòng cao cấp, các ngân hàng, nhà hàng, công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Nhờ vậỵ, khi đặt văn phòng tại Green Sky Garden, các công ty sẽ có được hệ thống giao thông hết sức thuận tiện.

***Quý anh/chị khách hàng quan tâm đến căn hộ Green Star Sky Garden có thể gọi ngay Hotline: 0901.393.383 để được tư vấn & lựa chọn vị trí đẹp, hưởng tất cả các chính sách ưu đãi từ Chủ Đầu Tư.

LINK: DỰ ÁN GREEN STAR SKY GARDEN

XEM THÊM: DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Cityapartment.com.vn

.
.
.
.

0901 393 383