Lý giải sức hút đầu tư mạnh mẽ của nhà phố thương mại Vincity quận 9

Nhà phố shophouse Vincity Grand Park quận 9 - Cityapartment.com.vn

Dù là trong bối cảnh nào của thị trường thì shophouse (nhà phố thương mại) vẫn luôn khẳng định được sức hút của mình nhờ các ưu thế về giá trị thanh khoản, khả năng sinh lời và công năng linh hoạt. Không nằm ngoài xu thế chung, nhà phố Vincity Grand Park đang được giới đầu tư săn đón.

Nhà phố shophouse Vincity Grand Park quận 9 - Cityapartment.com.vn
Nhà phố shophouse Vincity Grand Park quận 9 – Cityapartment.com.vn

Tuy xuất hiện ở Việt Nam muộn hơn, nhưng nhà phố thương mại (shophouse) đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình và tạo sức hút đầu tư lớn trên thị trường bất động sản…

Shophouse Vincity Grand Park hút đầu tư nhờ những ưu điểm vượt trội

Thiết kế đa năng, shophouse đáp ứng cho người dùng nhiều mục đích như vừa để ở vừa có thể kinh doanh, cho thuê. Với cấu trúc phổ biến gồm 1 trệt 1 lầu hoặc 1 trệt 2 lầu, tại tầng trệt chủ sở hữu sẽ dùng để mở cửa hàng, văn phòng, kinh doanh còn tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình. Như vậy, một căn shophouse sẽ giúp bạn vừa tiện điều hành việc kinh doanh mà vẫn có sự riêng tư.

Nhà phố shophouse Vincity Grand Park quận 9 - Cityapartment.com.vn
Nhà phố shophouse Vincity Grand Park quận 9 – Cityapartment.com.vn

Đi cùng với thiết kế “2 trong 1”, shophouse luôn được lựa chọn xây dựng ở những vị trí thuận tiện, ngay mặt tiền đường, dễ dàng kinh doanh. Thiết kế bên trong shophouse cũng luôn được cân đối để giúp gia chủ có không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

So với các loại hình bất động sản gắn liền với đất, nguồn cung shophouse khá khan hiếm. Thường căn hộ shophouse chỉ chiếm từ 1 – 3% trên tổng số các căn hộ trong một dự án và chiếm khoảng 5% ở các khu đô thị lớn. Dù không trực tiếp kinh doanh thì giá trị các căn shophouse đã có khả năng tăng từ 15-30% sau 1-2 năm, thậm chí là cao hơn. Lợi nhuận từ cho thuê shophouse cũng dao động từ 8-12%/năm.

Nhà phố Vincity Grand Park– Lựa chọn tiềm năng cho nhà đầu tư

Ra mắt ở thời điểm thị trường cuối năm đang sôi động, lại được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup, nhà phố Vincity Grand Park quận 9 nhanh chóng trở thành tâm điểm hút các nhà đầu tư.

Nhà phố Vincity Grand Park quận 9 - Cityapartment.com.vn
Nhà phố Vincity Grand Park quận 9 – Cityapartment.com.vn

Các khu nhà phố Vincity Grand Park đều được quy hoạch không gian kinh doanh hợp lý, mỗi khu vực lại có thiết kế mặt tiền khác nhau. Vỉa hè và đường nội khu rộng, nơi sẽ được bố trí những hoạt động đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho chủ sở hữu.

Với những lợi thế vượt trội về thiết kế và khả năng sinh lời cao, nhà phố Vincity Grand Park quận 9 sẽ là lựa chọn đầy sức hút với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án sắp mở bán chính thức vào cuối năm 2018 với những ưu đãi cực hấp dẫn từ chủ đầu tư. Tùy theo diện tích và vị trí từng căn cụ thể mà giá bán shophouse có thể thay đổi. Bảng giá chính thức sẽ sớm được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup công bố cùng các chính sách vô cùng ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết về dự án shophouse Vincity Grand Park, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh theo hotline 0901.393.383 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

XEM THÔNG TIN DỰ ÁN VINCITY TẠI ĐÂY

Cityapartment.com.vn

.
.
.
.

0901 393 383