Dự án Gem Riverside đạt giải cảnh quan đẹp nhất Vietnam Property Awards 2018

Gem Riverside được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Thiết kế cảnh quan đẹp nhất (Highly Recommended - Best Condo Landscape Architectural Design) của Vietnam Property Awards 2018.

Tại lễ trao giải Vietnam Property Awards lần thứ 4 năm 2018, tập đoàn Đất Xanh đã được vinh danh ở hạng mục cảnh quan đẹp nhất (Best Condo Landscape Architectural Design) với dự án Gem Riverside.

Vietnam Property Awards là giải thưởng có uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu vực, nhờ tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch. Trong năm nay, giải thưởng thu hút hơn 25 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tham gia với 43 danh mục giải thưởng được trao tặng. Trải qua nhiều tháng xét duyệt, Gem Riverside đã được ban tổ chức đánh giá cao về thiết kế độc đáo, sự hài hòa với thiên nhiên và có tính đến các yếu tố phát triển bền vững trong tương lai.

Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh (ngoài cùng bên phải) tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.
Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh (ngoài cùng bên phải) tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhìn nhận đây là sự khích lệ lớn đối với nỗ lực xây dựng và phát triển những dự án bất động sản chất lượng, tiện nghi của doanh nghiệp. “Thành quả này cũng ghi nhận nỗ lực và sáng tạo của chúng tôi, khẳng định uy tín, vị thế của Đất Xanh trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, hướng đến thương hiệu mạnh khu vực Đông Nam Á vào năm 2030”, đại diện tập đoàn nhấn mạnh.

Tọa lạc tại giao điểm nhánh sông Sài Gòn và giồng Ông Tố (quận 2, TP HCM), dự án Gem Riverside có tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, bao gồm 12 tòa tháp cao 32-34 tầng. Với thiết kế độc đáo gồm 12 tòa tháp, Gem Riverside tái hiện sinh động một Vịnh Hạ Long thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Cảnh quan thiết kế tinh tế, khéo léo đưa dòng nước từ con sông cạnh bên xen giữa các tòa nhà, đồng thời tạo ra một sự tách biệt nhất định giữa các khối tháp để làm tăng tính riêng tư và thư giãn cho cư dân, mà vẫn được tận hưởng các lợi ích của cảnh quan mặt nước.

Gem Riverside được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Thiết kế cảnh quan đẹp nhất (Highly Recommended - Best Condo Landscape Architectural Design) của Vietnam Property Awards 2018.
Gem Riverside được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Thiết kế cảnh quan đẹp nhất (Highly Recommended – Best Condo Landscape Architectural Design) của Vietnam Property Awards 2018.

Dự án dành 70% diện tích để phát triển mảng xanh, bao gồm khu vực trồng cây xanh, công viên và các công trình tiện ích. Mảng xanh này tạo thành bức tường thiên nhiên bao bọc dự án, giúp ngăn cách khu vực với khói bụi, ồn ào nơi phố thị.

Điểm nhấn thiết kế của căn hộ Gem Riverside là đưa mặt nước vào cảnh quan giữa các tòa nhà. Theo đơn vị tư vấn đến từ Singapore – CPG – giải pháp này giúp công trình dễ dàng liên kết các yếu tố cảnh quan và tiện ích nội khu với nhau, đồng thời tạo ra sự tách biệt nhất định giữa các tòa căn hộ làm tăng tính riêng tư cho cư dân mà vẫn đảm bảo các lợi ích của cảnh quan mặt nước.

Nắm giữ lợi thế từ vị trí chiến lược, kết nối đa chiều, Gem Riverside đem đến sự khác biệt trong ý tưởng thiết kế.
Nắm giữ lợi thế từ vị trí chiến lược, kết nối đa chiều, Gem Riverside đem đến sự khác biệt trong ý tưởng thiết kế.

Gem Riverside Đất Xanh hình thành dựa trên ước mơ kiến tạo một tổ ấm tách biệt, thoải mái, yên bình để trở về, một chốn an cư đích thực cho những con người đang sống giữa phố thị đông đúc. Các tòa nhà sắp xếp uốn lượn và trải dài trên khu đất rộng 6,7ha, giúp công trình đón nắng, đón gió vào từng căn hộ. Cấu trúc thiết kế này được nâng tầm giá trị bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại, khiến Gem Riverside trở thành một biểu tượng thiết kế tinh hoa.

Cùng với đó, dự án còn sở hữu một hệ thống các tiện ích nội khu độc đáo như các hồ cảnh quan, hồ bơi vô cực, hồ bơi tràn bờ với tổng diện tích lên đến 3.300m2 nằm giữa các tháp nhà và các khu vườn thư giãn.

Với thiết kế hướng về thiên nhiên và hệ thống tiện ích sẵn có, cư dân căn hộ Gem Riverside sẽ tận hưởng những buổi dạo bộ, tập thể thao ở công viên cây xanh bên bờ sông với mặt nước rộng lớn hay tổ chức những buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời bên người thân.

Cityapartment.com.vn

 

.
.
.
.

0901 393 383