Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án tiên phong đón sóng sân bay Phan Thiết

Phối cảnh dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị khởi công cảng sân bay Phan Thiết đã hoàn thành. Dự án 10.000 tỷ này sẽ chính thức triển khai vào quý 3/2019 và là cú hích hạ tầng làm thay đổi bộ mặt thủ phủ resort Phan Thiết.

Triển khai sân bay Phan Thiết 10.000 tỷ vào quý 3/2019

Sở hữu tài nguyên biển còn nguyên sơ cùng cơ sở hạ tầng đang từng ngày phát triển, tiềm năng du lịch Bình Thuận đang thực sự bừng tỉnh sau “giấc ngủ đông”. Đáng nói nhất là dự án sân bay Phan Thiết 10.000 tỷ hiện đã hoàn thành công tác chuẩn bị, và sẽ khởi công vào 2-3 tháng tới. Giới đầu tư địa ốc kỳ vọng rằng, đây chính là cú lột xác ngoạn mục cho BĐS khu vực.

Sân bay Phan Thiết được phê duyệt bởi Bộ giao thông vận tải từ năm 2013 và đã có lễ khởi công từ năm 2015. Tuy nhiên vì các điều chỉnh quy hoạch nên tới đầu 2019 dự án mới hoàn tất công tác chuẩn bị.

Phối cảnh sân bay Phan Thiết
Phối cảnh sân bay Phan Thiết

Vào năm 2018, sân bay Phan Thiết được điều chỉnh quy hoạch từ cấp 4C lên 4E để phù hợp với mạng cảng hàng không trên cả nước. Theo bản điều chỉnh mới, đường cất hạ cánh kéo dài lên 3.050m, nhà ga hành khách sân bay Phan Thiết mở rộng lên 19.200m2. Thiết kế mới này giúp cảng hàng không Phan Thiết đạt công suất 2 triệu hành khách/năm.

Ở thời điểm hiện đại, công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng sân bay Phan Thiết đã hoàn thành với tổng diện tích 543ha. Kế hoạch gấp rút khởi công để đưa sân bay sớm đi vào hoạt động sớm nằm trong phiên họp của thủ tướng chính phủ cuối năm 2018 với mục tiêu đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giai đoạn 2025 – 2030.

Sơ đồ giao thông Phan Thiết – TP.Hồ Chí Minh
Sơ đồ giao thông Phan Thiết – TP.Hồ Chí Minh

Để thực hiện chiến lược này, Chính phủ cũng ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng Phan Tiết. Quy mô vốn dự án được điều chỉnh từ 5.000 tỷ lên 10.000 tỷ. Biến sân bay Phan Thiết thành 1 trong 3 sân bay lớn nhất miền Trung, cùng với sân bay Đà Nẵng và Cam Ranh. Tổng vốn đầu tư sân bay Phan Thiết giai đoạn từ nay đến 2020 khoảng 10.272,9 tỷ đồng. Giai đoạn định hướng đến 2030 khoảng 332,5 tỷ đồng

Thời gian di chuyển khi đi máy bay đến Phan Thiết
Thời gian di chuyển khi đi máy bay đến Phan Thiết

Bên cạnh dự án Cảng hàng không Phan Thiết, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có mức đầu tư gần 15.000 tỷ đồng cũng đang được gấp rút triển khai thực hiện.

Như vậy, trước hàng loạt các tín hiệu khả quan về hạ tầng, Phan Thiết trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư và trở thành sân chơi mới của các “ông lớn” địa ốc.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – tiên phong đón sóng sân bay Phan Thiết

Nắm bắt được xu thế nghỉ dưỡng trải nghiệm và đón đầu cú “lột xác” hạ tầng của Phan Thiết, Apec Group đã ra mắt dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Đây là dự án condotel tiên phong dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng Bình Thuận theo một con đường mới – hiện đại hơn với du khách và thu hút hơn với các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Phối cảnh dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Được biết đây là dự án Condotel biển tiên phong tại tỉnh Bình Thuân, với tổng diện tích đầu tư 4,5 ha, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né dự kiến cung cấp ra thị trường gần 3000 căn Condotel. Các chuyên gia BĐS dự đoán Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ là một điểm sáng giữa thị trường resort ảm đạm.

Lợi thế của dự án là nằm ở vị trí đắc địa trên mặt tiền đường DT716 – con đường bờ biển đẹp nhất tại Mũi Né, dễ dàng di chuyển tới các thành phố như Phan Thiết, Hồ Chí Minh và các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận.

Liên kết vùng xung quanh dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Liên kết vùng xung quanh dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Địa thế lưng dựa núi, mặt hướng biển và tận dụng địa hình dốc thoải giúp 100% các căn condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né có view biển. Nhờ đó, không gian căn hộ luôn khoáng đạt với tầm nhìn hướng ra biển ấn tượng.

Các căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Phan Thiết có diện tích vừa phải chỉ từ 26 -55m2, dự án mang lại những suất đầu tư cực kỳ vừa túi chỉ khoảng 500 triệu/căn. Thêm vào đó, chính sách thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay tới 60% GTCH giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động về tài chính. Chính sách cam kết lợi nhuận 12%/năm trong suốt 5 năm mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít rủi ro và dễ dàng mua bán, cho thuê.

Thiết kế căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né diện tích 25,5m2
Thiết kế căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né diện tích 25,5m2

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý Wyndham – Thương hiệu đạt top 5 thế giới về vận hành và quản lý khách sạn, cũng mang đến một sự cam kết cho sự phát triển lâu dài bởi sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

LIÊN HỆ TƯ VẤN, NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ĐẶT LỊCH XEM DỰ ÁN CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ.

HOTLINE PKD DỰ ÁN CONDOTEL: 0901 393 383

XEM THÔNG TIN DỰ ÁN CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM TẠI ĐÂY

XEM THÊM: DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Cityapartment.com.vn

 

 

.
.
.
.

0901 393 383