Chủ đầu tư Alpha City – Tập đoàn Alpha King chính thức ra mắt thị trường Việt

Tối ngày 25/7/2018, Nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King – chủ đầu tư dự án căn hộ Alpha City Quận 1 đã ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

NTK Sĩ Hoàng và Giám đốc sáng tạo Dũng Yoko có mặt tại sự kiện ra mắt thương hiệu Alpha King tại Việt Nam cùng ông Jimmy Chan, CEO của Tập đoàn Alpha King.
NTK Sĩ Hoàng và Giám đốc sáng tạo Dũng Yoko có mặt tại sự kiện ra mắt thương hiệu Alpha King tại Việt Nam cùng ông Jimmy Chan, CEO của Tập đoàn Alpha King.

Alpha King là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài mới gia nhập thị trường bất động sản Việt. Tầm nhìn của Alpha King là trở thành doanh nghiệp tạo ra những giá trị và tiêu chuẩn quốc tế, hình thành xu hướng kiến trúc và tiêu chí chất lượng cao trong phát triển bất động sản ở Việt Nam cũng như Châu Á Thái Bình Dương.

Với phương châm hoạt động “không ngừng kiến tạo” được thể hiện qua các công trình tâm huyết, chủ đầu tư căn hộ Alpha City khẳng định cách dẫn đầu chính là tái định nghĩa những điều có thể. Mang theo phương châm này đến Việt Nam, tập đoàn quyết tâm thay đổi đường chân trời của thành phố Sài Gòn bằng những công trình hiện đại mang tính ứng dụng cao, góp phần đưa tên tuổi của Việt Nam sánh ngang các thành phố hàng đầu thế giới.

Căn hộ Alpha City là một trong số 11 dự án trọng điểm của Alpha King tại Sài Gòn.
Căn hộ Alpha City là một trong số 11 dự án trọng điểm của Alpha King tại Sài Gòn.

Trong năm 2018, Alpha King được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu” tại lễ trao giải Rồng Vàng của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Điều này khẳng định tính ưu việt và những giá trị mà các dự án bất động sản của công ty mang đến cho cộng đồng. Tiếp tục một năm “bội thu”, sự kiện ra mắt tại Việt Nam càng làm nổi bật khát vọng và triết lý kinh doanh của Alpha King. Nhà đầu tư ngoại tiếp tục mang về 4 giải nhất tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 cho 2 dự án khu phức hợp căn hộ Alpha City và Alpha Town và được vinh danh ở 13 hạng mục.

Giữa không gian rực rỡ ánh sáng của mái vòm 360 độ, “câu chuyện” của Alpha King được kể một cách sống động qua công nghệ mapping hiện đại. Khách mời tại sự kiện như được đưa vào thế giới của âm thanh và sắc màu. Khi câu chuyện thương hiệu khép lại, các nhà đầu tư không khỏi háo hức tham quan và chiêm ngưỡng những công trình đi trước tương lai này. Cũng trong không gian này, các nhà đầu tư bất động sản đã có dịp hội ngộ và chia sẻ kinh nghiệm, tiềm năng về các dự án của Alpha King.

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ cùng quan khách về tầm nhìn của Alpha King trong việc làm thay đổi cảnh quan đường chân trời thành phố.
Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ cùng quan khách về tầm nhìn của Alpha King trong việc làm thay đổi cảnh quan đường chân trời thành phố.

Những dự án đạt giải của Alpha King thu hút các nhà đầu tư như Cao ốc văn phòng Alpha Town 35 tầng – nơi đặt lại chuẩn mực về không gian làm việc hay Alpha City – khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ kiểu mẫu. Các công trình này là nơi quy tụ những bộ óc sáng tạo từ các quốc gia hàng đầu thế giới cũng là nơi nghệ thuật kiến trúc mang đậm dấu ấn truyền thống Việt. Điển hình, căn hộ Alpha City lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống; còn Alpha Town lại được phác thảo dựa trên hình tượng tà áo dài Việt. Như vậy, trong mỗi dự án của Alpha King, dấu ấn lịch sử, văn hóa của Sài Thành được gợi nhớ trên nhiều góc cạnh, mang đậm tính sáng tạo và nghệ thuật.

Hơn cả vậy, các công trình của Alpha King luôn đặt yếu tố con người làm trung tâm thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực xây dụng để đem lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất. Mô hình BIM được tập đoàn đưa vào trong quản lý cơ sở hạ tầng và đo lường độ an toàn. Giải pháp tòa nhà thông minh SMART giúp khách hàng tương tác với ngôi nhà của họ qua smartphone.

Sự kiện ra mắt của chủ đầu tư căn hộ Alpha City cùng việc giới thiệu các dự án mới không chỉ mang đến cảm giác mãn nhãn mà còn cả không khí háo hức cho các nhà đầu tư đang kìm kiếm sự khác biệt. Những đường “skyline” của thành phố có lẽ đã dần mở ra trước mắt với những cái tên như Alpha City, Alpha Town như những nét phác thảo đầu tiên.

LINK: DỰ ÁN ALPHA CITY

XEM THÊM: DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Cityapartment.com.vn

.
.
.
.

0901 393 383