Cận kề ngày mở bán, hàng ngàn ưu đãi đến tay khách hàng mua Safira Khang Điền

Phối cảnh dựng dự án Safira Khang Điền quận 9

Cùng với sức hút mạnh mẽ, khách hàng mua dự án Safira Khang Điền đang cận kề ngày mở bán với hàng loạt chương trình chiết khấu dành cho các khách hàng.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền nằm mặt tiền đường Võ Chí Công
Dự án căn hộ Safira Khang Điền nằm mặt tiền đường Võ Chí Công

Chỉ 600 triệu mua dự án Safira Khang Điền căn hộ 2 tỷ, nhận chiết khấu liền tay tới 4%

Chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền đã chính thức công bố chính sách thanh toán và thời gian mở bán trong thán 11/2018.

  • Khách hàng muốn thanh toán vượt tiến độ sẽ nhận 4% chiết khấu GTCH (chưa VAT).
  • Cụ thể, với căn hộ có giá 2 tỷ (đã có VAT) tại dự án Safira Khang Điền quận 9
  • Sau khi đóng 30% (tức 600 triệu) để ký HĐMB và đóng tiếp 40% bằng vốn tự có hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay
  • Khách hàng sẽ nhận ngay mức chiết khấu 4% tương đương 74 triệu đồng
Căn hộ Safira Quận 9 có chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Căn hộ Safira Quận 9 có chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Bên cạnh chiết khấu thanh toán vượt tiến độ, chủ đầu tư Khang Điền cũng đưa ra chương trình hỗ trợ vay “KHÔNG lãi suất, KHÔNG thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà”.
  • Khách hàng khi mua 2-3 căn khách hàng sẽ nhận chiết khấu 1%, mua 4-6 căn là 1,5% và mua từ 7 căn trở lên sẽ được chiến khấu lên đến 2% trên tổng giá trị HĐMB (chưa gồm VAT).

Nếu khách hàng là chủ sở hữu một trong các sản phẩm của Khang Điền như Lucasta, Merita, Melosa Garden, Rosita Garden, Mega Village, Jamila. Chủ đầu tư cũng ưu ái dành tặng những đãi ngộ hấp dẫn. Ngoài ra, khi mua căn hộ Safira, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn trúng xe Toyota Camry 2.5Q trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Dự án Safira Khang Điền sở hữu pháp lý minh bạch

Đối với Khang Điền, tuân thủ tính pháp lý là chuẩn mực bắt buộc, được minh chứng qua nhiều dự án thành công trước đó như: The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega… Tất cả đều có sổ đỏ toàn khu trước khi mở bán và sổ hồng sau khi bàn giao nhà.

Dự án Safira Khang Điền cũng không ngoại lệ khi được ngân hàng VietinBank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn hộ. Đặc biệt, trước khi mở bán, Block C và D của dự án Safira Khang Điền đã có văn bản chấp thuận của Sở xây dựng TP.HCM. Hơn nữa, sau khi bàn giao nhà, CĐT Khang Điền dự kiến sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định, đảm bảo sự an tâm và hài lòng cao nhất cho người mua.

Phối cảnh dựng dự án Safira Khang Điền quận 9
Phối cảnh dựng dự án Safira Khang Điền quận 9

Safira gồm 4 block với 1.570 căn hộ, quy mô hơn 2,7ha, mật độ xây dựng khối đế 40%, khối tháp 32%, diện tích mảng xanh 6.500m2. Lợi thế hơn 50 tiện ích nội khu vượt trội, thiết kế cảnh quan mang âm hưởng Singapore hiện đại cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án Safira hứa hẹn trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM trong quý 4/2018.

LINK: DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

XEM THÊM: DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Đăng ký nhận thông tin căn hộ Safira Khang Điền ngay hôm nay để hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline PKD: 0901.393.383

Cityapartment.com.vn

.
.
.
.

0901 393 383