Căn hộ Kingdom 101 thu hút khách hàng nhờ hội tụ “tứ cận”

Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 - Cityapartment.com.vn

Căn hộ Kingdom 101 là dự án tâm huyết của chủ đầu tư công ty CP Phát Triển Đô thị Đông Dương (thuộc tập đoàn Hoa Lâm). Dự án với khởi nguồn kiến tạo nên một không gian xanh cho mọi cư dân ngay trong lòng Sài Gòn. Ưu điểm hội tụ đủ “tứ cận”. Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã và đang là dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dự án Kingdom 101 là tổ hợp căn hộ thương mại cao cấp sở hữu hơn 3.3 ha đất tại mặt đường Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây được đánh giá là khu vực có nền kinh tế phát triển thịnh vượng với hệ thống giao thông phát triển đồng bộ. Đây cũng là dự án hiếm hoi sở hữu “tứ cận” gồm: Cận thị, cận lân, cận lộ và cận giáo.

Dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 - Cityapartment.com.vn
Dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 – Cityapartment.com.vn

Căn hộ Kingdom 101 – Nhất cận thị

“Cận thị” thường được hiểu là gần chợ. Gần nơi tập trung dân cư và thường xuyên diễn ra hoạt động giao thương, mua bán – trao đổi hàng hóa. Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, “cận thị” còn được hiểu là khu vực tập trung các dịch vụ, tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân.

Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 - Cityapartment.com.vn
Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 – Cityapartment.com.vn

Tại căn hộ Kingdom 101. Yếu tố “cận thị” thể hiện rõ khi dự án nằm trong khu vực được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu. Xung quanh dự án là hàng loạt tổ hợp tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng điển hình như:

 • Bệnh viện quốc tế, hệ thống ngân hàng siêu thị hiện đại
 • Gần UBND Quận 6, ga Metro, Bến xe Quận 8, Đại học Y Dược…
 • Gần Trung tâm thương mại 18 tầng với hàng loạt các dịch vụ tiện ích hấp dẫn
 • Liền kề nhiều công viên cây xanh trong, Nhà Thi đấu Phú Thọ, SVĐ Thống Nhất.
 • Cách Chợ Lớn 3km
 • Cách Bệnh Viện Chợ Rẫy 4km
 • Cách Đầm Sen 5.8km…

Trong bán kính 3 km, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu chợ, siêu thị và trung tâm thương mại như: chợ Hòa Hưng, chợ Nguyễn Tri Phương, Big C Miền Đông, TTTM Parkson Flemington…

Căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành – Nhị cận lân

“Cận lân” có thể hiểu là sự gần gũi, tương giao với hàng xóm láng giềng. Hiện nay, khái niệm hàng xóm tại các thành phố, khu đô thị có thể hiểu là sự gắn bó giữa các hộ gia đình và sự tương đồng trong văn hóa và đẳng cấp sống.

Cư dân căn hộ Kingdom 101 luôn là cộng đồng văn minh, trí thức cao.
Cư dân căn hộ Kingdom 101 luôn là cộng đồng văn minh, trí thức cao.

Khách hàng được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức cao. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội giao lưu & chia sẻ cùng cộng đồng. Thông qua các hoạt động sinh hoạt chung tại khu vườn treo, công viên nội khu, phòng gym, trung tâm spa, hồ bơi chân mây, khu vui chơi cho trẻ em,…

Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành – Tam cận lộ

“Cận lộ” là gần đường đi. Được hiểu là kết nối giao thông dễ dàng và thuận tiện. Căn hộ Kingdom 101 sở hữu mặt tiền đường Tô Hiến thành thuộc trung tâm Quận 10. Nằm ngay 2 giao lộ Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành – Thành Thái. Cư dân Kingdom 101 có thể kết nối dễ dàng và thuận tiện trên nhiều tuyến đường trọng điểm. Tiêu biểu là các con đường dẫn về Quận 5, 10, 3, 1, 2, 4, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình…

Vị trí dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 - Cityapartment.com.vn
Vị trí dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 – Cityapartment.com.vn

Khách hàng từ căn hộ Kingdom 101 quận 10 có thể đi đến các địa điểm quan trọng như (Phố đi bộ, chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố, sân bay…). Tất cả chỉ trong vài phút đi xe mà không lo vấn đề giao thông và kẹt xe.

Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 – Tứ cận giáo

“Cận giáo” là sự tiện lợi, gần gũi để tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng cao. Đáp ứng sự phát triển toàn diện nhân cách, trí tuệ và thể chất của con trẻ tại nhiều cấp học.

Lợi thế vượt trội của Kingdom 101 Tô Hiến Thành là tiếp cập dễ dàng với hệ thống trường học. Các cấp từ mầm non, tiểu học cơ sở, trung học phổ thông đến bậc đại học, sau đại học. Tại Kingdom 101, cư dân nhí sẽ được tiếp xúc với môi trường giáo dục từ khi còn nhỏ. Hội tụ hệ thống giáo dục nội, ngoại khu hoàn thiện như:

 • Trường mần non Vạn An
 • Tiểu học Võ Trường Toản
 • Trường THCS Lạc Hồng
 • Trường THPT Nguyễn Khuyến
 • Trường Asian International School

Việc hội tụ 4 yếu tố phong thủy cộng hưởng như trên. Cùng các ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế, uy tín chủ đầu tư, giá bán. Dự án Kingdom 101 khẳng định được giá trị của một không gian sống đẳng cấp giữa lòng đô thị. Thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

LINK: DỰ ÁN KINGDOM 101 TÔ HIẾN THÀNH

XEM THÊM: DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Cityapartment.com.vn

.
.
.
.

0901 393 383